DỊCH VỤ UNLOCK, MỞ TÀI KHOẢN GG ĐIỆN THOẠI ANDROID

Chúng tôi nhận Unlock, mở mạng đối với các dòng máy Lock được xách tay từ nước ngoài về. Dịch vụ mở mạng samsung, Sony, Oppo, HTC,… tại trung tâm 100% được mua bằng code từ chính các nhà mạng nên tuyệt đối không có các trường hợp relock do dùng các Tool unlock. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Xóa Tài Khoản Google Account Samsung, Sony, LG, HTC, Oppo,…

Xóa tài khoản xác mình google cho Samsung Galaxy Note 5 , Note 4, S6 , S7 , S7 edge , J320 , J5 2016 , J7 2016 , A3 , A5 , A7 2016 … và các xóa tài khoản Google các dòng điện thoại Sony, LG, HTC, Oppo,…

Hiện nay, có rất nhiều tình trạng đăng nhập sai tài khoản google và máy sẽ bị khóa, và khi đó nếu như bạn thực hiện up rom, factory reset hay hard reset thì chắc chắn 1 điều rằng máy của bạn đang sử dụng sẽ yêu cầu Email đăng nhập và mật khẩu ( giống như iPhone và iPad cần tài khoản iCloud ). Nếu bạn đã quên đi tài khoản Google của mình thì đương nhiên bạn sẽ không thể sử dụng được nữa, trung tâm chúng tôi có thể khắc phục tình trạng xác minh tài khoản Google trên điện thoại của bạn.
Dịch vụ xóa tài khoản Google ngay tại Thay Kính Bình Dương với giá cả cạnh tranh
Máy của bạn sẽ hoàn toàn reset về ban đầu như và không còn tài khoản yêu cầu xác minh google khi sử dụng dịch vụ xóa tài khoản Google của chúng tôi.
Sau khi thực hiện xong việc xóa tài khoản Google chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể thoải mái up rom hay factory reset hoặc là hard reset thoải mái mà không phải lo lắng bị khóa lại.

Cách khắc phục những biểu hiện trên : Cách duy nhất để khắc phục những tình trạng trên chỉ cần gỡ xóa remove tài khoản Google của  điện thoại là máy lại hoạt động tốt như chưa bao giờ có sự cố nào cả. Bạn có thể liên hệ với iPhone Bình Dương  để sử dụng dịch vụ Gỡ xóa remove tài khoản Google galaxy note 5 , note 4 , s6 , s7 , s7 edge , j3 , j5 , j7 , a3 , a5 , a7 , a9 2016 , j7 prime …

 • Quy trình Gỡ xóa remove tài khoản Sony, LG, HTC, Oppo, Samsung Account Galaxy Note 5, Note 4, S6, S7, S7 Edge,…

  • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận máy và yêu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quan máy.
  • Bước 3: Tiến hành Gỡ xóa remove tài khoản Google
  • Bước 4: Kiểm tra lại máy các tính năng phần mềm cũng như phần cứng
  • Bước 5: Nhân viên giao máy và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng

  Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ  tại trung tâm :

  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề khẳng định chất lượng dịch vụ.
  • Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong việc sửa chữa điện thoại.
  • Linh kiện chính hãng sẳn sàng để phục vụ việc sửa điện thoại lấy ngay.
  • Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa.
  • Bảo hành 6 tháng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *